เกี่ยวกับเรา
เริ่มตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 บริษัทคิงส์ไบรท์ได้ก่อตั้งขึ้น โดยสั่งสมประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ในการเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย อุปกรณ์ และ เครื่องมือขัดผิวโลหะ เครื่องประดับ ที่ทำจาก อัญมณี และ โลหะมีค่า
 
เราดูแลผู้ผลิต ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตเริ่มต้น ไปจนถึง ขั้นตอนสุดท้าย
ที่ Shinipro เราเชื่อว่านักอัญมณีต้องการเครื่องมือที่มีคุณภาพ ในการสร้างเครื่องประดับที่ยอดเยี่ยม ในยุคดิจิตอลที่คุณสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้หลากหลายช่องทาง และหลายระดับราคา เรายังคงมุ่งมั่นที่จะผลิต ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานคุณภาพสูง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ผลิตสินค้าอัญมณีที่มีค่า เราเชื่อว่าผู้ผลิตทุกรายจำเป็นต้องสั่งสมประสบการณ์ ความสามารถ จนประสบความสำเร็จกลายเป็นผู้ผลิตมืออาชีพ การที่จะผลิตอัญมณีที่มีค่าได้ ผู้ผลิตจำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่มีคุณภาพ ซึ่ง Shinipro เรามีความพร้อมทั้งด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความหลากหลายของสินค้า และ บริการหลังการขาย Shinipro เราพร้อมให้บริการ ผู้ผลิต ผู้ออกแบบ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือสำหรับงานอัญมณี
 


ทำไม SHINIPRO ถึงไม่เหมือนใคร ? 

เพราะ Shinipro เรารู้ว่างานของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ หลังจากหลายปีที่ผ่านมา ทุกคนรู้ว่าเครื่องประดับเป็นมากกว่าแฟชั่น  ความเงางาม และความสดใส เป็นศิลปะที่มีมาอย่างยาวนาน และมีเรื่องราว เครื่องประดับทุกชิ้นที่คุณสร้างขึ้นได้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์นี้ Shinipro เราภูมิใจที่เราได้เป็นเบื้องหลัง ที่นำทุกท่านก้าวไปสู่ความสำเร็จ เราภูมิใจที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเราให้แก่ทุกท่าน 

ผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ซื้อขายอยู่ในปัจจุบัน ส่วนมากมีราคาที่ไม่เหมาะกับประสิทธิภาพ แต่เราเชื่อว่าเมื่อคุณตัดสินใจที่จะทำชิ้นงานของคุณสักชิ้นแล้ว ผู้ผลิตไม่คิดที่จะทำอัญมณีที่ราคาถูกและคุณภาพที่ต่ำ นั่นเป็นเหตุผลที่เรา Shinipro ได้มอบทางเลือกให้กับผู้ผลิตงานอัญมณี ด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือที่มีคุณภาพ และสิ่งสำคัญที่สุดคือราคาไม่แพง สามารถติดตามเราได้ในช่องทางต่างๆ ได้อาทิ Facebook, Instagram และ Youtube

image
ประวัติองค์กร

บริษัท คิงส์ไบรท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 เริ่มต้นด้วยการเป็นบริษัทประกอบการค้า มีประสบการณ์ที่ได้รับจากการขัดผิวโลหะมากกว่า 50 ปี ในการจัดจำหน่ายอุปกรณ์  เครื่องมือ และวัสดุอุปกรณ์ สำหรับการขัดเพื่อใช้ในงานอุตสาหกรรมการตกแต่งโลหะ และได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตเครื่องมือ ระดับมืออาชีพในประเทศไทย ในฐานะผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ วัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับการขัดเงาโลหะ รายใหญ่เป็นเวลาหลายปี โดยบริษัทเริ่มพัฒนา และ ผลิตสารขัดเงาสำหรับงานโลหะ (สารขัดเงาชนิดก้อน) ในปี 2539

จากนั้น บริษัท คิงส์ไบรท์ จำกัด ได้มีการปรับปรุงกระบวนการผลิต และเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตใหม่จำนวนมาก เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์รวมถึงการเริ่มต้นการผลิต ผลิตภัณฑ์ใหม่ ในปี 2551 และบริษัทยังเข้าซื้อกิจการของ GRIT แบรนด์ยอดนิยมของอิตาลี (ผลิตล้อขัดจากใยสังเคราะห์ และ ผ้าทราย) เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์การขัดที่มีชื่อเสียง METAL FINISHING SRL (เครื่องจักรสำหรับการขัดผิว) ใช้เทคโนโลยี และความสามารถในการผลิต เครื่องมือขัดคุณภาพสูงในตลาดเอเชีย เพื่อเพิ่มศักยภาพ และรองรับความต้องการของลูกค้า

image

 

ภายใต้ความร่วมมือของคู่ค้าทั่วโลก บริษัทได้รับและสร้างพื้นฐานที่มั่นคงในการขัดเกลาความรู้ เพื่อสนับสนุนลูกค้าในด้านต่างๆ เกี่ยวกับงานตกแต่งพื้นผิวด้วยเครื่องจักรกล เนื่องจากความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับของประเทศอิตาเลียน บริษัทคิงส์ไบรท์ จึงได้รับความรู้และความชำนาญในการพัฒนาเครื่องจักร และผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงสุดในโลก วัตถุประสงค์หลักคือเพื่อสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์งานขัด การตกแต่งผิว บนโลหะและอโลหะ ที่กำลังเติบโต

SHINIPRO เป็นแบรนด์ใหม่ มีวัตถุประสงค์สำคัญคือมุ่งเน้นที่ตลาดอัญมณี และ เครื่องประดับ โดยนำประสบการณ์จากกลุ่มบริษัทคิงส์ไบรท์ มาพัฒนาสู่มาตรฐานที่สูงขึ้น ในอุตสาหกรรมงานขัดโลหะมีค่า และเป็นแบรนด์สำหรับผู้จัดจำหน่าย นำเข้าเครื่องมือสำหรับงานขัดเงาเครื่องประดับ มืออาชีพทั่วโลก

ภารกิจของเรา

เราให้บริการกลุ่มผู้ผลิตชิ้นงาน อัญมณี โลหะมีค่า ผ่านผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายเฉพาะของเรา เราทำให้กระบวนการการทำงานของพวกเขาง่ายขึ้น ในการขายผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักกันมาหลายปี ShiniprO เรามีผลิตภัณฑ์ที่มีแบรนด์ บรรจุภัณฑ์และข้อมูลที่จดจำได้ง่าย และเรามีความรู้ ความสามารถที่จะนำมาแนะนำให้กับกลุ่มผู้ผลิต และตัวแทนจำหน่ายหลายๆองค์กร

ภารกิจของเรา?

ShiniprO เราช่วยผู้ผลิต ในทุกวิถีทางเพื่อให้สามารถขายสินค้าได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ การบริการหลังการขาย ราคาที่เหมาะสม วิดีโออธิบายสินค้า เอกสารโบรชัวร์ นี้คือสิ่งที่เราต้องสร้างให้ผู้ผลิต เพื่อให้ผู้ผลิตสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพออกมาสู่ตลาด เราจพยายายามคิดค้น และ ทดสอบผลติภณัฑ์ของเราให้ออกมาดีที่สุด เพื่อให้คลอบคลุมทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้า และ ผู้จัดจำหน่าย

อย่างไร? Shinipro เราให้คำปรึกษา เกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ของ Shinipro ทุกรายการ เรามีเอกสารการทดสอบคุณภาพ, รายละเอียดส่วนประกอบ และ ขั้นตอนการใช้งาน ให้ผู้ผลิตสามารถศึกษาจากเอกสารดังกล่าวได้ หรือในกรณีที่ผู้ผลิตต้องการปรึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถสอบถามกับทางผู้แทนจำหน่ายของ Shinipro ได้โดยตรง และเรายังมีทีมสนับสนุนด้านเทคนิคเกี่ยวกับงานขัด สำหรับให้คำปรึกษาในกรณีที่ผู้ผลิตเกิดปัญหาขึ้น นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว ฝ่ายขายฝ่ายวิศวกรรมและฝ่ายผลิตของเราจะทำงานร่วมกับลูกค้า ในการพฒันาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ ของลูกค้า เราให้ความรู้ความชำนาญในการผลิต และในการพฒันา เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านผลิตภัณฑ์วัสดุ อุปกรณ์ สำหรับงานตกแต่งผิวอญัมณี และ โลหะมีค่า เราคือผ้ผูลติโดยตรง เราต้องสร้างคณุภาพ การบริการ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าของเรา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้